324x80 01
Nhật ký worldcup

Tin nhanh World Cup

Nhà vô địch World Cup gia nhập Valencia

(Tin nhanh World Cup) - Hậu vệ Shkodan Mustafi, người mới lên ngôi vô địch World Cup cùng ĐT Đức, đã chia tay Sampdoria để chuyển sang khoác áo Valencia.

Để thực hiện thành công thương vụ này, Valencia đã chấp nhận bỏ ra số tiền 8 triệu euro (khoảng hơn 10 triệu USD). Hậu vệ 22 tuổi sẽ gắn bó với sân Mestalla bằng bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Dự kiến, trong ngày hôm nay Mustafi sẽ được tiến hành kiểm tra y tế trước khi đặt ký hợp đồng và ra mắt người hâm mộ Los Che.

Với sự xuất hiện của Mustafi, Valencia đã tìm được người thay thế vị trí mà Jeremy Mathieu để lại khi chuyển sang khoác áo Barca với mức phí 20 triệu euro cách đây không lâu.

 

 


Mustafi là sự bổ sung lý tưởng cho hàng thủ Valencia

 Mustafi có cha mẹ là người Albani nhưng sinh ra tại Đức. Anh trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Hamburg và có một quãng thời gian ngắn gia nhập Everton trước khi khẳng định được tài năng của mình trong màu áo Sampdoria.

Bảng thành tích sự nghiệp quốc tế của Mustafi cũng khá ấn tượng khi anh xuất hiện ở các cấp độ đội trẻ của Đức (U16, U17, U18, U19, U20, U21), từng lên ngôi vô địch châu Âu lứa tuổi U17 năm 2009. Tuy nhiên, đỉnh cao trong sự nghiệp của anh chính là chức vô địch thế giới cùng ĐT Đức hồi tháng 7 vừa qua tại Brazil.

 

WORLD CUP 2014 NGUỒN INTERNET

 

Bình luận(0)

Bài viết này chưa có ý kiến bình nào. Mời bạn viết bình luận!

Viết bình luận của bạn

Các tin đã đăng