324x80 01
Nhật ký worldcup

Tin nhanh World Cup

Ibra hào phóng tài trợ trọn gói cho ĐT Thụy Điển dự INAS World Cup 2014

(Tin nhanh World Cup) - Chân sút Zlatan Ibrahimovic đã có một nghĩa cử cao đẹp khi đài thọ toàn bộ kinh phí cho ĐT khuyết tật Thụy Điển tham dự INAS World Cup ở Brazil vào cuối tháng này.

>> xem thêm TIN WORLD CUP 2014

Đội tuyển bóng đá quốc gia Thụy Điển cho người khuyết tật, hay còn được gọi là "The Unknown Team" (Đội vô danh) cần 350.000 kronor (tiền Thụy Điển, tương đương 51.000 USD) để tới Brazil tham dự INAS World Cup. Các nhà tổ chức đã kêu gọi sự giúp đỡ từ nhiều nguồn, trong đó có những ngôi sao bóng đá hàng đầu đất nước như Johan Elmander, Kim Kallstrom, Andreas Isaksson và Per Nilsson tặng áo kèm chữ ký để bán đấu giá lấy tiền. Sau đó, những người này tiếp tục liên hệ với đội trưởng ĐTQG Thụy Điển, Zlatan Ibrahimovic.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Theo tờ Aftonbladet (Thụy Điển), Ibrahimovic thay vì tặng áo kèm chữ ký đã tuyên bố tài trợ toàn bộ số tiền mà tổ chức này cần và chuyển vào tài khoản của họ.

 

 

 

 


Ibrahimovic chắp cánh giấc mơ cho những trẻ em khuyết tật

 


Với nghĩa cử cao đẹp này, chân sút số 1 của ĐT Thụy Điển đã trở thành đại sứ chính thức của "The Unknown Team".

"Bóng đá phải dành cho bất cứ người nào, bất kể giới tính, khuyết tật hay lành lặn. Khi chúng tôi bỏ lỡ cơ hội tham dự World Cup, tôi vô cùng thất vọng. Nhưng khi được nghe nói về "The Unknown Team", tôi nhủ thầm rằng sẵn sàng làm tất cả mọi thứ trong khả năng để giúp họ trải nghiệm không khí World Cup. Không có gì để suy nghĩ về điều đó, bây giờ tôi có thể được hưởng không khó World Cup thông qua họ", Website của LĐBĐ Thụy Điển trích dẫn lời của Ibrahimovic.

Người quản lý của "The Unknown Team", Stefan Johsson cho biết: "Thật không thể tin được, thật tuyệt vời. Tôi đã phải cấu vào mình để biết rằng đó là sự thật. Nhờ Zlatan, giấc mơ suốt đời sẽ sớm trở thành hiện thực cho những người tham gia".

THAM KHẢO NGUỒN INTERNET

 

Bình luận(0)

Bài viết này chưa có ý kiến bình nào. Mời bạn viết bình luận!

Viết bình luận của bạn

Các tin đã đăng