324x80 01
Nhật ký worldcup

Tin bên lề World Cup

Ngày 22 7 tuyển Brazil sẽ có huấn luyện viên mới

(Tin bên lề World Cup) - HLV mới của Selecao sẽ được công bố vào thứ ba tuần tới trong buổi họp báo chính thức sau khi ông Luiz Felipe Scolari từ chức.

Ngày 22 7 tuyển Brazil sẽ có huấn luyện viên mới
Trận thua 1-7 trước Đức là "ngày tệ nhất cuộc đời" HLV Scolari.

 

HLV Felipe Scolari dẫn dắt đội chủ nhà Brazil vào đến bán kết World Cup năm nay nhưng trận thua 1-7 trước Đức khiến niềm tin của người hâm mộ vào ông không còn. Sau trận thua Hà Lan 0-3 tại trận tranh giải ba, chiến lược gia người Brazil tuyên bố từ chức. Toàn bộ thành phần ban huấn luyện của đội bóng vàng xanh cũng xin kết thúc nhiệm vụ với đội tuyển.

"Điều quan trọng nhất lúc này là xác định chúng tôi cần gì và người kế nhiệm sẽ như thế nào. Chúng tôi cần sớm nhận ra Brazil nên thay đổi những gì", ông Gilmar Rinaldi, phụ trách các đội tuyển quốc gia Brazil cho biết.

Thuyền trưởng mới của đội bóng từng 5 lần vô địch thế giới sẽ được công bố vào ngày 22/7. Hiện Carlos Dunga, người nắm đội từ 2006 đến 2011, có thể quay trở lại. Những ứng viên khác cho ghế nóng ở Brazil, theo truyền thông nước này, có thể là Vanderlei Luxemburgo, từng giữ chức HLV trưởng Brazil từ năm 1998-2000 hoặc HLV trưởng Sao Paulo, Muricy Ramalho.

WORLD CUP 2014 NGUỒN INTERNET

 

 

Bình luận(0)

Bài viết này chưa có ý kiến bình nào. Mời bạn viết bình luận!

Viết bình luận của bạn

Các tin đã đăng