324x80 01
Nhật ký worldcup

Tin bên lề World Cup

Adidas lên như diều gặp gió

Với việc 2 “gà cưng” là ĐT Argentina và ĐT Đức góp mặt trong trận chung kết World Cup 2014, hãng sản xuất dụng cụ thể thao hàng đầu thế giới Adidas đang cho thấy những bước tiến ngoạn mục, qua đó nghiền nát đối thủ cạnh tranh Nike.

Đã có hơn 2 triệu chiếc áo đấu của ĐT Đức do Adidas sản xuất được bán ra tính đến trước trận chung kết World Cup 2014. Đáng chú ý, đó đều chỉ là những mẫu áo cũ (được tung ra thị trường từ trước khi VCK World Cup 2014 khởi tranh) dành cho thầy trò HLV Joachim Loew. Tương tự, với ĐT Argentina, Adidas cũng bán được hơn 1 triệu áo trong dịp này.

 

Adidas lên như diều gặp gió
Adidas lúc này đang gấp rút chuẩn bị cho “ra lò” mẫu áo mới dành cho ĐT Đức, gắn với 4 ngôi sao tượng trưng cho 4 chức vô địch thế giới. Lãnh đạo của Adidas rất lạc quan cho biết, họ tin chắc rằng, trong lúc dư âm về chức vô địch của thầy trò HLV Joachim Loew còn đang nóng hổi, mẫu áo mới của ĐT Đức sẽ bán chạy như tôm tươi.

Cách đây vài ngày, cũng nhờ hiệu ứng tích cực từ VCK World Cup 2014, Adidas đã đánh bật Nike để ký vào bản hợp đồng kỷ lục của bóng đá thế giới với đội bóng nổi tiếng Man United. Hãng sản xuất dụng cụ thể thao này đã đạt thỏa thuận về bản hợp đồng tài trợ áo đấu có thời hạn 10 năm với Man United bắt đầu từ năm 2015. Tổng giá trị của hợp đồng là 940 triệu euro.

 

NGUỒN INTERNET

Bình luận(0)

Bài viết này chưa có ý kiến bình nào. Mời bạn viết bình luận!

Viết bình luận của bạn

Các tin đã đăng