324x80 01
Nhật ký worldcup

Ảnh Xem Nhiều

Nữ trọng tài Brazil làm ‘hư mắt’ người hâm mộ

(nhatkyworldcup) - Nữ trọng tài Ana Paula Oliveira lại khiến các fans nao lòng bởi bộ ảnh khoe ngực trần cùng những hình xăm gợi cảm của mình.
Nữ trọng tài Brazil 1
Hai hình ảnh của Ana Paula Oliveira

Năm nay 36 tuổi, tuy nhiên không vì thế mà nữ trọng tài Ana Paula Oliveira đánh mất đi vẻ gợi cảm từ thân hình quyến rũ của mình. Không chỉ nổi danh về sự cá tính của mình với cương vị người cầm còi các trận đấu mà Ana Paula Oliveira còn là một trong những người đẹp luôn nổi bật trên các tạp chí ảnh tại Brazil.

Sắp tới, nhân sự kiện World Cup 2014 được tổ chức tại quê hương của mình, Oliveira từng thổ lộ được cầm còi tại một trận đấu tại VCK năm nay là cũng đủ làm cô mãn nguyện. Nhưng điều này là rất khó thực hiện bởi ngoài chuyên môn, sức khỏe thì bản thân Ana trong trong quá khứ cô từng bị LĐBĐ Brazil treo còi một năm vì chụp ảnh nóng cho tạp chí Playboy.

Ana Paula Oliveira chụp ảnh khoe ngực trần sexy

 

Tuy nhiên, án phạt đó vẫn không khiến nữ trọng tài sexy nhất thế giới này từ bỏ sở thích chụp ảnh nóng. Mới đây, Ana Paula Oliveira lại tiếp tục xuất hiện với những shoot hình ngực trần rực lửa trên Paparazzo (Brazil) khiến cánh mày râu rạo rực khi ngắm nhìn thân hình nóng bỏng cùng những hình xăm đặc sắc trên cơ thể của cô.

Xem thêm: Ảnh đẹp world cup 2014, tin world cup 2014

Nguồn: internet

Bình luận(0)

Bài viết này chưa có ý kiến bình nào. Mời bạn viết bình luận!

Viết bình luận của bạn

Các tin đã đăng