324x80 01
Nhật ký worldcup

Ảnh Xem Nhiều

Nữ CĐV Brazil hấp dẫn nhất World Cup 2014

( Ảnh đẹp World Cup) - Một cuộc bình chọn mới đây của trang web du lịch, hẹn hò nổi tiếng MissTravel đưa ra kết quả phụ nữ Brazil bốc lửa nhất thế giới. Cũng mới gần đây, trong một cuộc khảo sát diện rộng, người dân nước Anh tiếp tục chọn phái đẹp của xứ sở samba là những cô gái nóng bỏng nhất hành tinh.... Có thể nói, trong mọi bảng xếp hạng và cả trong nhận định của nhiều người, nhắc tới các cô gái Brazil là nhắc đến vẻ đẹp khỏe khoắn, quyến rũ.

>> KẾT QUẢ THI ĐẤU WORLD CUP 2014

Phái đẹp Brazil đã "vô địch thế giới" về độ sexy thì chẳng lẽ gì các nữ cổ động viên bóng đá của đất nước này lại chịu kém cạnh các fan nữ khác. Quả thật họ cũng luôn được coi là những nhân tố đốt nóng khán đài. Với vẻ đẹp hấp dẫn, cơ thể săn chắc và sự cuồng nhiệt, những nữ cổ động viên bóng đá của Brazil như ngọn đuốc tiếp lửa cho trận tranh hùng dưới sân cỏ.

Đất nước Brazil còn là quốc gia châu Mỹ sản sinh ra nhiều người mẫu nổi tiếng. Trong số đó phải kể tới những cái tên quá quen thuộc như Gisele Bundchen. Alessandra Ambrosio, Adriana Lima. Tất cả những người đẹp này, dù đang vi vu nơi năm châu bốn bể nhưng đều thấm đẫm tinh thần yêu bóng đá như mọi người dân Brazil khác. Nhân sự kiện quê nhà được đăng cai tổ chức kỳ World Cup 2014, họ đều có cách khác nhau để bày tỏ lòng hâm mộ với môn thể thao vua.

 

>> TIN WORLD CUP 2014

Đất nước Brazil sở hữu vô số bóng hồng gợi cảm. Điểm chung giữa họ là tình yêu say đắm với bóng đá. Bởi vậy, chẳng hề quá lời khi gọi họ là những tín đồ quyến rũ nhất của túc cầu giáo.

 

Cùng xem chùm ẢNH ĐẸP WORLD CUP của các nữ Cổ Động Viên World Cup Brazil nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn Internet

Bình luận(0)

Bài viết này chưa có ý kiến bình nào. Mời bạn viết bình luận!

Viết bình luận của bạn

Các tin đã đăng