324x80 01
Nhật ký worldcup

Ảnh Xem Nhiều

Courtney Stodden khoe vòng 1 silicon với bikini rau

(Ảnh đẹp World Cup) - Hôm qua, ngày 17/7/2014, trong một sự kiện của Peta (Tổ chức bảo vệ động vật phi lợi nhuận của Mỹ) tại thủ đô Washington, người mẫu kiêm sao truyền hình thực tế Courtney Stodden đã mặc bikini làm từ xà lách để tham gia vào chiến dịch kêu gọi ăn chay.

Bộ bikini xanh mướt mát của Courtney được tạo nên bằng cách đính nhiều lá xà lách lên đồ tắm trơn màu xanh ngọc bích nhạt. Tham dự sự kiện của Peta, Courtney Stodden vẫn giữ lối trang điểm đậm đà yêu thích và đi kiểu giày cao lênh khênh bằng nhựa trong suốt quen thuộc.

Nhiệm vụ của Courtney tại sự kiện khá đơn giản, cô chỉ cần mặc bikini rau và phân phát những chiếc bánh kẹp xúc xích chay cho những người xung quanh. Sự có mặt của cô khiến sự kiện thu hút được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là với các đấng mày râu.

Đây không phải lần đầu tiên Courtney Stodden ăn mặc táo bạo để ủng hộ Peta. Cô bắt đầu tham gia các chiến dịch của tổ chức bảo vệ động vật từ năm 2013.

"Trở thành người ăn chay khiến tôi cảm thấy khỏe mạnh từ trong ra ngoài. Và tôi cùng rất hào hứng khi giúp Peta trong việc khuyến khích người dân ở Capitol Hill thử ăn chay." - Courtney vui vẻ cho biết.

Courtney Stodden từ người mẫu ảnh vô danh bỗng trở nên nổi tiếng khi kết hôn vào năm 16 tuổi với nam diễn viên 51 tuổi Doug Hutchison. Nhiều người chỉ trích rằng đây là chiêu gây sốc để đánh bóng tên tuổi của cô nàng. Scandal này tạo nên nghệ danh "cô dâu 16 tuổi" cho Courtney  tới tận bây giờ dù cô và ông chồng lớn tuổi đã chia tay nhau vào đầu năm nay.

 

 

 

 

ẢNH ĐẸP WORLD CUP 2014 NGUỒN INTERNET

Bình luận(0)

Bài viết này chưa có ý kiến bình nào. Mời bạn viết bình luận!

Viết bình luận của bạn

Các tin đã đăng